ALUMINUM SULFATE - AL2(SO4)3 

Thương hiệu: Indonesia | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm

AL2(SO4)3 - ALUMINUM SULFATE ( PHÈN NHÔM )

 

Tên gọi: Phèn nhôm 

Tên Hóa Học: Aluminum Sulfate

Tên khác: Aluminum SulfatePhèn Nhôm Inđô, Phèn Nhôm Sulfate, Phèn Nhôm 17%

Công Thức Hóa Học: Al2(SO4)3.18H2O

Synonym: Aluminum Sulfate,  Sulfuric Acid, Aluminum Salt, Alunogenite, Aluminiumsulfate, Stingose (TN), Dialuminium Trisulfate, Aluminium Sesquisulfate, Aluminium(III) Sulfate, Aluminum Sulfate Anhydrous, Sulfatodialuminum Disulfate,

Ngoại quan: Dạng tinh thể màu xanh nhạt hoặc không màu.
Hàm lượng: 17%

Quy cách: Net 50Kg/Bao

Xuất xứ: Indonesia

Lưu trữ, bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ứng dụng:

- Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  - Aluminium Sulfate 17% Indonesia hay được gọi là phèn đơn là một hợp chất hóa học với công thức Al2(SO4)3. Nó hòa tan trong nước và được sử dụng chủ yếu như một chất kết tủa trong xử lý nước uống và nhà máy xử lý nước thải và trong sản xuất giấy.
- Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  - Aluminium sulfate 17% Indonesia có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da và làm chất keo tụ để làm trong nước. Những công dụng này đều xuất phát từ chỗ muối nhôm thuỷ phân khá mạnh ở trong nước tạo thành nhôm hydroxit.

- Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  - Aluminium sulfate 17% Indonesia sử dụng trong nhuộm vải: Khi nhuộm hyđroxit đó được sợi vải hấp phụ và giữ chặt trên sợi sẽ kết hợp với phẩm nhuộm tạo thành màu bền, cho nên có tác dụng là chất gắn màu.

- Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  - Aluminium sulfate 17% Indonesia trong xử lý nước: Có tác dụng keo tụ làm trong nước là do hyđroxit đó, với bề mặt rất phát triển, hấp phụ các chất lơ lửng ở trong nước kéo chúng cùng lắng xuống dưới.

- Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  - Aluminium sulfate 17% Indonesia trong công nghiệp giấy: Nhôm sunfat được cho vào bột giấy cùng với muối ăn. Nhôm clorua được tạo nên do phản ứng trao đổi, bị thuỷ phân mạnh hơn tạo nên hyđroxit. Hydroxit này sẽ kết dính những sợi xenlulo với nhau làm cho giấy không bị nhoè mực khi viết.

 

Các muối của nhôm nói chung và sunfat nhôm nói riêng được sử dụng khá rộng rãi đặc biệt là trong các việc xử lý nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vilaw Co.,LTD

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: