Potassium chlorate (KClO3)

Thương hiệu: Trung Quốc | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm

Perchlorate Kali, là một muối perchlorat với công thứ hóa học là KClO3, là một chất ô xi hóa mạnh. Nó là một chất dạng tinh thể hình thoi, không màu, trong suốt, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 610 °C. Nó là một trong những chất ô xi hóa được sử dụng trong pháo hoa, đạn dược và kíp nổ…Nó đã được dùng làm nhiên liệu đẩy cho rốc két nhưng phần lớn đã được thay bằng chất có hiệu năng lớn hơn, là perchlorat amoni. KClO3 có độ hòa tan thấp nhất trong các chất perchlorat (1,5 g trong 100 g nước ở 25 °C).

Khi trộn chất này mới đường ăn, nó có thể được sử dụng như một chất nổ hạng thấp, nếu nó được đặt trong không không gian giới hạn cần thiết, nếu không thì hỗn hợp này chỉ bùng cháy với ngọn lửa màu tím đặc trưng của kali. Thành phần của pháo thường có bột nhôm trộn với kali perchlorat.

Chất kali perchlorat có thể được sử dụng một cách an toàn nếu có sự hiện diện của lưu huỳnh, không giống như kali clorat. Kali peclorat bền hơn kali clorat ở chỗ kali clorat có thể tạo ra axit cloric không bền, cực kỳ dễ phát nổ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vilaw Co.,LTD

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: