PALMAC 1500 - MALAYSIA

Thương hiệu: Malaysia | Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm

Ứng dụng làm nến, sáp, nhựa, làm mềm cao su.
Acid stearic là thành phần để làm đèn cầy, xà bông , chất dẻo, phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng , dầu tùng lam và mỹ phẩm và để làm mềm cao su. Acid stearic được sử dụng làm cứng xà bông , đặc biệt là xà bông làm từ dầu thực vật.
Acid stearic được sử dụng như là hỗn hợp tách khi làm thạch cao từ một khuôn thạch cao ,để làm cái này bột stearic được hoà tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt bề mặt cuả cái khuôn để tách sau khi đúc.
Este cuả Acid stearic với ethylene glycol là glycol distearat hay glycol tristearat được sử dụng để tạo hiệu ứng màu ngọc trai trong dầu gội đầu, xà bông và 1 số mỹ phẩm.
Trong pháo hoa ,Stearic acid thường được sử dụng để bao ngoài bột kim loại như nhôm và sắt, nó ngăm ngưà sự oxi hoá cho phép hỗn hợp được bảo quản lâu hơn.
Stearic acid có các tính chất cuả acid cacboxylic no, đáng chú ý là sự khử thành stearyl ancol, và nó tham gia pư este hoá vơí một dãy các rượu
Bằng phương pháp đánh dấu đồng vị phóng xạ trong cơ thể người đã rút ra kết luận có Acid stearic dùng cho việc ăn kiêng đã khử baõ hoà thành acid oleic gấp 2,4 lần so với acid palmitic chuyển thành acid palmitoleic. Cũng như vậy Acid stearic rất it kết hợp thành este chất béo .Những khám phá cho thấy Acid stearic it hại sức khoẻ hơn các acid beó ko no khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Vilaw Co.,LTD

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: